Trang nhất » Tin Tức » Nhịp sống học đường » Tâm sự tuổi hồng

Bông hồng tặng mẹ

Truyện ngắn của bạn Hồ Vũ Thảo Nguyên - 6B

Tuyệt chiêu để 'tăng level' học tập

Những mách nước dưới đây của Tiin sẽ giúp bạn học hành tấn tới luôn đó!

Vì đâu teen sợ đến trường?

Bên cạnh điểm số - vốn là áp lực muôn thuở, hàng ngày đến trường, nhiều teen còn phải chịu hàng tá những áp lực khác.

Hai bài văn điểm 10 khiến người đọc "rưng rưng nước mắt"

Bài văn thứ nhất là của một bạn học sinh lớp 8, tên Nguyễn Thị Kiều Vân, sinh ngày 17/1/1997, dự thi môn Ngữ văn ngày 17/9/2010. Bài văn được chấm điểm tối đa 10, kèm theo đó là dòng nhận xét “Bài viết quá xúc động, cảm ơn con”. Còn bài văn thứ 2 là của em Phạm Thị Thu Hà, một học sinh lớp 6. Bài văn được viết trên giấy kẻ ô ly vuông, cũng dài hơn 2 trang giấy và điểm tối đa cũng là 10, cùng với lời nhận xét “Bài viết có cảm xúc, rất tốt".

Tiến lên đoàn viên

Mời các bạn nghe Bài hát đi cùng năm tháng với các đội viên lớn tuổi.

Xuân vùng cao

Xuân của em !

Cảm nhận về mùa xuân của các bạn học sinh 8A

Cánh đồng quê

Nơi ấy là quê hương

Giới thiệu với các bạn tâm sự của bạn Lê Thị Phương Thảo lớp 8A

Nhớ lắm lớp 1 ơi !

"Một với một ... "

"Em đếm "một, hai" cất vào ký ức. Nhắm mắt đếm thầm cô về lại ... trên tay " Bạn Khánh Ly muốn chia sẻ cùng các bạn ký ức dễ thương về cô giáo lớp 1 của mình qua bài thơ "Một với một ..."

NGƯỜI CÔ VĨ ĐẠI LUÔN TRONG TRÁI TIM TÔI

"Người mẹ có trăm, ngàn đứa con. Người Mẹ ấy, người Cô ấy đã trao trọn cuộc đời vì sự nghiệp Nhà giáo." Bạn Lưu Phan An Na kể với chúng ta về cô giáo cũ kính yêu của mình trong câu chuyện sau đây.

Xúc cảm mùa thu

Mùa thu tới không chỉ đem theo cái se lạnh của thời tiết, cái hương vị của những cánh đồng xanh rì mà còn mang theo cả âm thanh tiếng trống tựu trường.

CẢM NGHĨ VỀ MÁI TRƯỜNG

Ánh nắng mùa thu dịu dàng tràn về trong không gian hòa cùng bản nhạc trong niềm vui của các cô cậu học trò. Năm học này đến với tôi trong một cảm giác bỡ ngỡ đến khó tả.

Thầy cô - Người mài ngọc cho đời.

Cuộc đời là một chuỗi ngày dài đầy chông gai và thử thách. Để vượt qua và chiến thắng nó, ta không những cần tình yêu thương từ bố mẹ mà còn cả những tri thức quý giá.

NHỚ VỀ CÔ GIÁO HIẾU

Ngày đầu tiên đi học có lẽ là dấu ấn không thể phai mờ trong tâm trí của mỗi con người. Tôi cũng vậy.

NHỚ VỀ CÔ GIÁO CŨ

Cứ độ cuối thu là ngày tựu trường, bắt đầu một năm học mới . Lật từng trang vở thơm, lòng con lại bồi hồi nhớ về cô giáo cũ – Người đã từng chủ nhiệm lớp 3D thân thương: Cô giáo Chu Thái Hà.

NGƯỜI MẸ THỨ HAI CỦA TÔI

Hơi ấm yêu thương của Người là cảm xúc kỳ diệu và mãnh liệt nhất mà trái tim và khối óc con cảm nhận được