httt

Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống » Nét đẹp truyền thống

Trường THCS Nguyễn Thiếp tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/11

Hướng tới ngày lễ 20/11 Công đoàn trường THCS Nguyễn Thiếp tổ chức các hoạt động thi đua trong toàn thể giáo viên và học sinh

Trường THCS Nguyễn Thiếp tổ chức Hội thi "Cô giáo tài năng - duyên dáng"

Trường THCS Nguyễn Thiếp tổ chức thành công Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" năm 2017 nhằm tôn vinh nữ giáo viên tài năng, duyên dáng

Câu lạc bộ văn học dân gian

Vào chiều thứ 7, ngày 19 tháng 3 năm 2016 trường THCS Nguyễn Thiếp tổ chức diễn đàn câu lạc bộ văn học dân gian

Các hoạt động hướng về ngày thành lập đoàn TNCS HCM

Hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, trường THCS Nguyễn Thiếp vừa tổ chức lớp đối tượng đoàn cho gần 100 em đội viên ưu tú khối lớp 9.

Trồng cây cùng đoàn xã PV trên đoạn đường tự quản

Trồng cây cùng đoàn xã PV trên đoạn đường tự quản, công trình cháo mừng 85 năm thanh lập Đoàn TNCS HCM của chi đoàn trường THCS Nguyễn Thiếp

THCS Nguyễn Thiếp - Mái trường sâu nặng nghĩa tình

Trường THCS Nguyễn Thiếp, tiền thân là trường Trung học Thạch Hà, ra đời năm 1949 trên đất “Làng đỏ” Phù Việt (Thạch Hà), một vùng quê giàu truyền thống cách mạng và hiếu học. Đây là trường trung học đầu tiên của huyện Thạch Hà và là một trong rất ít trường ở Hà Tĩnh thời kỳ ấy cho nên ngoài số học sinh trong xã, các xã lân cận như Thạch Kênh, Thạch Liên, Thạch Long... còn có học sinh Can Lộc, Hương Khê, Hương Sơn và học trò Nghệ An vào, từ Bình Trị Thiên khói lửa ra. Thầy và trò trường Phù Việt ngay từ những năm đầu sơ khai, đã luôn thực hiện “Dạy tốt, học tốt”.Trải qua các thời kỳ, trường vẫn bền bỉ, vững chải nuôi dưỡng những tài năng và lòng yêu nước.Theo dòng chảy của thời gian, trường Phù Việt bồi đắp thêm cho mình những mạch nguồn mới, những truyền thống cao đẹp, kế thừa xứng đáng truyền thống hiếu học của cha ông từ bao đời nay.