Saturday, 01/10/2022 - 00:05|

Khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng nay 5/9/2022, lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của gần 23 triệu học sinh trên cả nước. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ giáo dục và đào tạo, khai giảng được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trong không khí náo nức đó trường THCS Nguyễn Thiếp đã tổ chức lễ khai giảng với niềm hân hoan chào đón của các thầy cô giáo và học sinh thân yêu.

Hình ảnh chào đón học sinh lớp 6

Lễ chào cờ