Friday, 30/09/2022 - 22:21|

Sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Tự soi, Tự sửa” 2022

Thực hiện chủ trương của cấp ủy các cấp, Hướng dẫn số 15-HD/BTGHU ngày 26/4/2022 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Kế hoạch số 27-KH/ĐU ngày 10/5/2022 của BTV Đảng ủy xã Việt Tiến về việc tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị với chủ đề: “Tự soi, tự sửa”, Công văn số 95-CV/BTGHU về việc bổ cứu sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa”;

Hôm nay  ngày 10 tháng 8 năm 2022 Chi bộ trường THCS Nguyễn Thiếp tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Tự soi, Tự sửa”.

Về phía đại biểu có Đồng chí: Trần Danh Hướng – Giám đốc BHXH huyện,  đại diện đoàn công tác của Ban thường vụ huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch hội nông dân huyện; Đồng chí: Trần Thị Hoan – Đảng ủy viên phụ trách khối trường học.

Đại biểu về tham dự chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo đề dẫn. Đồng chí Lê Thùy Mai - Ủy viên Ban chấp hành chi bộ thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế của chi bộ và nêu ra các giải pháp, hướng khắc phục trong thời gian tới. Lần lượt các Đảng viên trong chi bộ lên tham luận với tinh thần “Tự soi tự sữa”.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo đề dẫn

Hình ảnh đảng viên lên “Tự soi, Tự sữa”

Tại biểu chuyên đề đồng chí Trần Danh Hướng – Giám đốc BHXH huyện,  đại diện đoàn công tác của Ban thường vụ huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo chi bộ tiếp tục phát huy những điểm mạnh của Chi bộ đạt  được trong thời gian vừa qua và tiếp tục khắc phục những tồn tại hạn chế để tiếp tục giữ vũng danh hiệu Chi bộ Trong sạch vững mạnh.

Hình ảnh đồng chí Trần Danh Hướng – Giám đốc BHXH huyện,  đại diện đoàn công tác của Ban thường vụ huyện ủy

Kết thúc buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Chi bộ đã cảm phát biểu cảm ơn sự có mặt của các quý vị đại biểu, cảm ơn những ý kiến góp ý của đồng chí Trần Danh Hướng và đưa ra kết luận với tinh thần sẽ cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhà nước giao phó.