Saturday, 28/11/2020 - 02:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Nguyễn Thiếp

Hội thi "Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả"

Vào hồi 14h, chiều ngày 16 tháng 10 năm 2015, Trường THCS Nguyễn Thiếp tổ chức cuộc thi "Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả"
   Nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhu cầu năng lượng ngày càng tăng nhanh, trong khi khả năng cung cấp nội địa có hạn, khả năng nhập khẩu hạn chế và bị ảnh hưởng lớn bởi sự biến động giá cả của mặt hàng này trên thị trường thế giới. Chính vì thế, nguy cơ thiếu hụt năng lượng ngày càng đáng lo ngại và hiện hữu. Vì thế chúng ta cần “Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả” thông qua hội thi diễn ra vào ngày 16/10/2015 vừa qua.
  Tới dự hội thi “Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả” có Thầy giáo Nguyễn Quang Đồng – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo học sinh các lớp về dự.
  Tham gia hội thi có 20 thí sinh của 4 đội thi “Năng lượng”,  “Điện năng”, "Mặt trời", "Tài nguyên" mỗi đội gồm có 5 thành viên ba học sinh, hai giáo viên. Các thí sinh của 4 đội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc qua bốn phần thi chào hỏi, nhận thức, thuyết trình và chung sức. Hội thi nhằm tạo một sân chơi bổ ích góp phần nâng cao ý thức của các em trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả, tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về ý thức tiết kiệm năng lượng ngôi nhà chung của chúng ta.
      Qua hội thi nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng nội dung giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả vào chương trình giáo dục cho đội ngũ giáo viên, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng. Kết quả hội thi được đánh giá cao.
.
      
Ban giám khảo cuộc thiCác đội tham gia dự thi

\\\

Phần thi màn chào hỏi của đội Điện năngPhần thi màn chào hỏi của đội Mặt trờiPhần thi màn chào hỏi của đội Năng lượngPhần thi kiến thức của các em học sinhPhần thi kiến thức của các thầy cô giáo
 Kết thúc cuộc thi đội  Mặt trời :     Giải nhất
                                  Điện năng: Giải nhì
                                                      Tài nguyên, năng lượng: Giải ba
 
Tags:   n/a
Nguồn: thcsnguyenthiep.thachha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 44
Tháng 11 : 716
Năm 2020 : 10.055