Friday, 30/09/2022 - 23:20|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIẾP NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 2106/UBND - NV ngày 07 tháng 10 năm 2021 cua UBND huyện Thạch Hà về việc tổ chức hội nghị viên chức người lao động các cơ sở giáo dục năm học 2021 - 2022. Chiều ngày 16/10/2021 trường THCS Nguyễn Thiếp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo địa phương Đ/c Phạm Nam Anh -  Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã Việt Tiến. Đ/c Từ Dương Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND  xã Thạch Kênh. Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã Thạch Liên. Đ/c Nguyễn Mân Hưng - Công an xã Việt Tiến.

Về phía  cha mẹ học sinh: Bác Nguyễn Văn Hà - Hội trưởng hội phụ huynh của nhà trường.

Về phía nhà trường: Thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phan Thị Lệ Trang–  Phó Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Cô Phan Thị Lệ Trang  - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết học 2020 -2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Trên cơ sở những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời dự báo tình hình dịch covid-19 với những diễn biến khó lường còn tác động tới công tác giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh, Trường THCS Nguyễn Thiếp đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022 trên tinh thần “Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vững chất lượng”. Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng dạy học, tham gia các kì thi, hội thi, các hoạt động tập thể... nhằm đáp ứng yêu cầu của hoàn cảnh mới, của chương trình giáo dục phổ thông mới. Hội nghị còn được nghe các ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị chủ yếu tập trung vào việc thảo luận để đi đến thống nhất các ý kiến đóng góp, kiến nghị được tập hợp từ hội nghị công chức, viên chức, người lao động cấp tổ. Nội dung các ý kiến tập trung vào quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế đánh giá thi đua, quy chế dân chủ,v.v…đã được thầy Nguyễn Thanh Bình trả lời một cách đầy đủ và cụ thể. Qua đó, góp phần tạo sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Sau các báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Hội nghị, công chức, viên chức người lao động trường THCS Nguyễn Thiếp năm học 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo địa phương 3 xã Việt Tiến, Thạch Kênh, Thạch Liên. Cảm ơn hội cha mẹ học sinh trường đã đến dự hội nghị.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc và giới thiệu đại biểu

Hình Ảnh hội nghị

Đ/c Phan Thị Lệ Trang  - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết học 2020 -2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/c Lê Thùy Mai- Chủ tịch Công Đoàn trình bày báo phong trào thi đua năm học 2020 - 2021  và phương hướng phong trào thi đua năm học 2021-2022

Đ/c Nguyễn Thị Hoa trình bày báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Đ/c Nguyễn Thị Khuyên Trình bày Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn góp phần vào nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đ/c Võ Trọng Kỳ  trình bày Giải pháp đổi mới PPDH, nâng cao chất lượng đại trà, đặc biệt là chất lượng thi tuyển sinh vào lớp 10

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Phước trình bày Giải pháp xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa trường học . Liên hệ trách nhiệm mỗi CB, GV, NV.

Đại diện lãnh đạo 3 xã Thạch Kênh, Thạch Liên, Việt Tiến tặng quà

cho nhà trường

Đ/c Phạm Nam Anh -  Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã Việt Tiến phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Viết Hà trao quà cho hội nghị