Thursday, 23/09/2021 - 03:58|

Chào mừng năm học mới 2021 - 2022

Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Chào mừng năm học mới 2021 - 2022

Trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, lễ khai giảng năm học 2021 – 2122 của Trường THCS Nguyễn Thiếp diễn ra theo hình thức trực tuyến. Các thầy cô giáo và học sinh toàn trường theo dõi Truyền hình trực tiếp Lễ khai giảng trên Truyền hình Hà Tĩnh. Tham gia buổi lễ trực tiếp tại văn phòng nhà trường có các đồng chí trong BGH, Ban CHCĐ, Ban Liên tịch. Nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Bá Hà - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện văn phòng UBND huyện Thạch Hà; đại diện lãnh đạo UBND 3 xã Việt Tiến, Thạch Kênh, Thạch Liên; đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh của nhà trường. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Bá Hà đã phát biểu động viên tập thể CB- GV- NV nhà trường tiếp tục cố gắng để giữ vững các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua đồng thời cũng giao trách nhiệm cho các đồng chí trong BGH nhà trường tiếp tục tìm ra các giải pháp dạy học phù hợp nhất vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covit vừa dạy học có hiệu quả. Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường cũng phát biểu gửi lời cảm ơn các quý vị đại biểu về tham dự đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ cố gắng tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để tiếp tục duy trì công tác dạy học cũng như phát huy các thành tích nhà trường.

Hình ảnh: Buổi Lễ Khai Giảng trực tuyến

Hình ảnh: BGH Lãnh đạo địa phương theo dõi buổi Lễ Khai Giảng trực tuyến)

Hình ảnh: Buổi Lễ Khai Giảng trực tuyến

Hình ảnh: BGH, BCHCĐ theo dõi buổi Lễ Khai Giảng trực tuyến

Hình ảnh: Ban Liên tịch theo dõi buổi Lễ Khai Giảng trực tuyến

Hình ảnh: Đồng chí nguyễn Viết Hà đại diện Hội cha mẹ học sinh lên trao hoa và quà chúc mừng.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Bá Hà - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn công tác của huyện; lãnh đạo 3 xã Việt Tiến, Thạch Kênh, Thạch Liên lên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng.

Năm 2021 : 14.292