Friday, 30/09/2022 - 23:41|

CHUYÊN ĐỀ: TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ ATGT

Hưởng ứng tháng hành động An toàn giao thông. Hôm nay ngày 16/9 trường THCS Nguyễn Thiếp phối hợp với Phòng CSGT – Công an Huyện Thạch Hà tổ chức tuyên truyền ATGT. Đến với buổi tuyên tuyền các đồng chí đã hướng dẫn cho các em như thế nào là tham gia giao thông đúng cách, cách nhận biết các biển báo giao thông, cách nhận biết mủ bảo hiểm đạt chuẩn và không đạt chuẩn Đồng thời cùng với nhà trường ký cam kết chấp hành các quy định, pháp luật về ATGT. Đặc biệt tại buổi tuyên truyền các đồng chí đã trao 7 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập và cũng tại buổi tuyên truyền đ/c Nguyễn Thanh Bình – BT chi bộ - HT nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí, chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền ATGT.

Nguồn:Trường THCS Nguyễn Thiếp Copy link