Sunday, 14/08/2022 - 01:00|

HOẠT ĐỘNG ĐỘI Tổ chức hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2020)

Thực hiện nhiệm vụ năm học và chương trình công tác Đội năm học 2020 – 2021. Nhằm thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Liên đội trường THCS Nguyễn Thiếp đã tổ chức các hoạt động chào mừng như Viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô giáo và mái trường mến yêu, thi đua tuần học tốt tháng học chăm, sáng tạo cừ phế liệu để làm chậu hoa, làm thiệp tri âm thầy cô giáo. Qua cuộc thi giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Bày tỏ lòng kính trọng, sự biết ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, về mái trường  ra sức học tập và rèn luyện xứng đáng con ngoan, trò giỏi. Phát huy tính sáng tạo các phế liệu khi tạo ra một chậu hoa. Tạo cho các em yêu quí thiên nhiên và cây xanh góp phần bảo vệ môi trường.

Hình 1: HS làm thiệp chúc mừng thầy cô giáo

Hình 2: Viết những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô giáo và mái trường mến yêu