Saturday, 01/10/2022 - 00:16|

Đại hội liên đội năm 2021-2022

Thực hiện kế hoạch, chương trình hoạt động của Hội đồng đội huyện Thạch Hà, chiều hôm nay 30/10/2021, liên đội trường THCS Nguyễn Thiếp đã tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2021-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội rất vinh dự được chào đón Cô giáo Phan Thị Lệ Trang PBT chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hạnh Phước Bí thư chi đoàn trường; Bác Nguyễn Viết Hà hội trưởng hội phụ huynh học sinh Và  sự có mặt của các anh chị huynh trưởng và hơn 40 đội viên tiêu biểu của Liên đội.

Qua đại hội, các bạn Đội viên đã được nghe báo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ Công tác Đội năm học 2021-2022.

Các tham luận của Đại hội về nâng cao ý thức tự giác trong trường học, góp phần tạo cảnh quan nhà trường xanh sạch đẹp an toàn, đôi bạn cùng tiến, các giải pháp nâng cao ý thức tự giác cho các bạn đội viên...

Đại hội được nghe lời phát biểu, lời tâm sự của cô Phan Thị Lệ Trang. Thay mặt cho Liên đội cô giáo Nguyễn Thị Hảo tổng phụ trách đội gửi lời cảm ơn quý đại biểu và hứa sẽ đưa phong trào đội nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Cảm ơn quý đại biểu, quý thầy cô giáo. Chúc Liên đội một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công mới! Xin trân trọng cảm ơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Hình ảnh: lễ chào cờ

Hình ảnh: Hoa dâng Bác

Hình ảnh: Điểu hành của Chủ trì Đại hội